Notice: Undefined property: stdClass::$is_law in C:\xampp\htdocs\modules\service\about.class.php on line 90

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in C:\xampp\htdocs\libs\db.php on line 492

Hồ sơ thủ tục cấp nước

 

HỒ SƠ THỦ TỤC CẤP NƯỚC

HỒ SƠ LẮP ĐẶT 
HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH
ĐỐI VỚI HỘ GIA ĐÌNH
------------
      Khách hàng là các hộ gia đình, khi làm thủ tục lắp đặt hệ thống cấp nứơc sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt, hồ sơ cần có các giấy tờ sau:    
    

1/ BẢN ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH:

Đối với trường hợp có từ 02 (hai) khách hàng trở lên cùng đầu tư ống chung Kèm theo BẢN ĐỀ NGHỊ LẮP ĐẶT HTCN SẠCH (Theo mẫu).

  2/ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CẤP NƯỚC:

3/ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN (bản photo không công chứng) đối với trường hợp địa chỉ lắp đặt trùng với địa chỉ ghi trong CĂN CƯỚC CÔNG DÂN;

hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG NHÀ, ĐẤT (bản photo không công chứng) đối với trường hợp CĂN CƯỚC CÔNG DÂN và địa chỉ lắp đặt không trùng với địa chỉ trong CĂN CƯỚC CÔNG DÂN;

hoặc  GIẤY XÁC NHẬN THÔNG TIN VỀ CƯ TRÚ (Theo mẫu) đối với trường hợp chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất và nơi cư trú không trùng với địa chỉ trong CĂN CƯỚC CÔNG DÂN.

4/ GIẤY PHÉP ĐÀO (KHOAN) LÒNG, LỀ ĐƯỜNG đối với trường hợp phải xin đào (khoan) lòng, lề đường (giấy phép do Cơ quan có thẩm quyền cấp)

 

01 bản

 

01 bản

02 cuốn

01 sổ

01 bản

 

01 bản

 

01 bộ

       
 
 
HỒ SƠ LẮP ĐẶT 
HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH
ĐỐI VỚI CƠ QUAN, ĐƠN VỊ HC, SN
-------------
       Khách hàng là các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp khi làm thủ tục lắp đặt hệ thống cấp nước sạch phục vụ nhu cầu tại cơ quan, hồ sơ cần có các giấy tờ sau:
 

1/ BẢN ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH:

  2/ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CẤP NƯỚC:

3/ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CƠ QUAN, ĐƠN VỊ

               (bản photo không công chứng)

hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG NHÀ, ĐẤT (bản photo không công chứng) đối với trường hợp chưa có quyết định thành lập hoặc địa chỉ cơ quan, đơn vị không trùng địa chỉ lắp đặt hệ thống cấp nước;

4/ GIẤY PHÉP ĐÀO (KHOAN) LÒNG, LỀ ĐƯỜNG đối với trường hợp phải xin đào (khoan) lòng, lề đường (giấy phép do Cơ quan có thẩm quyền cấp)

01 bản

02 cuốn

01 bản

 

01 bản

 

 

01 bộ

 

 


HỒ SƠ LẮP ĐẶT 
HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH
ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ SẢN XUẤT, KINH DOANH
------------- 
      Khách hàng là các đơn vị sản xuất, kinh doanh, khi làm thủ tục lắp đặt hệ thống cấp nước sạch phục vụ nhu cầu tại đơn vị, hồ sơ cần có các giấy tờ sau:
      

1/ BẢN ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH:

  2/ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CẤP NƯỚC:

3/ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH và GIẤY CHỨNG NHẬN MÃ SỐ THUẾ (Nếu trong Giấy đăng ký kinh doanh không có mục này).

               (bản photo không công chứng)

hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG NHÀ, ĐẤT hoặc HỢP ĐỒNG THUÊ MẶT BẰNG để làm việc, kinh doanh (bản photo không công chứng) đối với trường hợp chưa có giấy chứng nhận ĐKKD hoặc địa chỉ đơn vị không trùng địa chỉ lắp đặt hệ thống cấp nước;

4/ GIẤY PHÉP ĐÀO (KHOAN) LÒNG, LỀ ĐƯỜNG đối với trường hợp phải xin đào (khoan) lòng, lề đường (giấy phép do Cơ quan có thẩm quyền cấp)

01 bản

02 cuốn

01 bản

 

 

 

 

01 bộ


   
TRÌNH TỰ  -  THỜI HẠN GIẢI QUYẾT

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG NHÁNH CẤP NƯỚC
------------------

  I/ TRÌNH TỰ LÀM HỒ SƠ, THỦ TỤC

        Các cá nhân, tổ chức (gọi chung là khách hàng) trên địa bàn tp. Phan Thiết có nhu cầu lắp đặt hệ thống cấp nước sạch, liên hệ bộ phận Quan hệ khách hàng (bộ phận một cửa) tại Công ty CP cấp thoát nước Bình Thuận, số 137 đường Lê Hồng Phong – TP Phan Thiết để đăng ký.
       Nhân viên giao dịch sẽ tư vấn, hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký.              
   - Khách hàng nêu ( hoặc vẽ phác hoạ ) địa điểm cần lắp đặt hệ thống cấp nước sạch để nhân viên xác định vị trí trên bản đồ hoặc trên bản vẽ hoàn công tuyến ống.

   - Nếu đủ điều kiện lắp đặt ( có đường ống của Công ty hoặc đấu nối vào ống của khách hàng khác. . . ) thì khách hàng mua 01 bộ hồ sơ (gồm Bản đăng ký lắp đặt HTCN sạch  và Hợp đồng dịch vụ cấp nước) tại bộ phận Quan hệ khách hàng - Phòng Kỹ thuật & Đầu tư phát triển mạng.
   - Khách hàng đọc kỹ nội dung Bản đăng ký và Hợp đồng, ghi vào chỗ trống những thông tin được yêu cầu ( phần của khách hàng ghi ); sau đó đính kèm các giấy tờ liên quan (xem hướng dẫn phần hồ sơ) để nộp tại bộ phận Quan hệ khách hàng.
       Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ, nhân viên giao dịch ghi Sổ đăng ký và viết "Phiếu hẹn khách hàng" giao cho khách hàng.
        

  II/ THỜI HẠN GIẢI QUYẾT

      1- Công tác Khảo sát, thiết kế
      - Được thực hiện ngay sau ngày nộp hồ sơ; trường hợp nộp hồ sơ vào thứ 6, thì khảo sát vào thứ 2 của tuần kế tiếp (nếu trùng vào các ngày nghỉ theo chế độ thì sẽ khảo sát vào ngày làm việc kế tiếp). Đề nghị quý khách hàng có mặt tại nhà để nhân viên khảo sát làm việc và ký vào "Phiếu hẹn khách hàng".
      - Khách hàng và Cán bộ kỹ thuật cùng khảo sát thực địa, thống nhất vị trí lắp đặt và  sơ đồ hệ thống cấp nước.
      - Ghi chú: Đồng hồ phải được đặt trong phần đất thuộc quyền sử dụng của người ký đơn, là nơi thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo dưỡng, đọc-ghi chỉ số đồng hồ. Không đặt đồng hồ gần nơi phát ra nhiệt độ cao, cống-hố ga thoát nước. Khách hàng xây hoặc đặt hộp bao che để bảo vệ đồng hồ.
      - Sơ đồ thiết kế được Cán bộ kỹ thuật thể hiện vào trang sau của Bản đăng ký lắp đặt hệ thống cấp nước sạch và khách hàng ký xác nhận.
Lưu ý: Không thay đổi thiết kế, sau khi đã thống nhất và ký xác nhận (trừ trường hợp phải thay đổi để đảm bảo an toàn hệ thống cấp nước)

      - Xin phép đào lòng, lề đường hoặc khoan đường: sau ngày khảo sát 01 ngày, khách hàng đến bộ phận Quan hệ khách hàng để nhận Giấy xin phép đào (khoan) lòng, lề đường ( đối với trường hợp phải xin phép ) và tự mình liên hệ Cơ quan cấp phép ( Sở Giao thông; hoặc phòng Quản lý đô thị TP Phan Thiết; hoặc Phường (xã); hoặc Cục quản lý đường bộ IV tùy theo đường, vỉa hè do Cơ quan nào quản lý) để làm các thủ tục liên quan đến việc cấp giấy phép.
Thời gian giải quyết cấp giấy phép do Cơ quan cấp giấy phép quy định.
Việc hoàn trả lại mặt đường, vỉa hè do khách hàng hợp đồng với Đơn vị chuyên ngành.
      2- Nộp tiền lắp đặt
      - Sau ngày khảo sát 03 ngày đối với trường hợp không phải xin phép đào (khoan) lòng, lề đường; trường hợp phải có giấy phép thì sau khi có Giấy phép đào lòng, lề hoặc khoan đường, khách hàng tới phòng Tài vụ Công ty để nộp tiền vào các ngày làm việc trong tuần. 
     - Khi đến nộp tiền khách hàng mang theo "Phiếu hẹn khách hàng", "Giấy cho phép đào lòng, lề hoặc khoan đường" (nếu có)
      3- Thi công, nghiệm thu:
      - Sau ngày nộp tiền, các hồ sơ lắp đặt hệ thống cấp nước của khách hàng sẽ được chuyển giao cho bộ phận thi công.
      - Trong vòng từ 05 tới 10 ngày (tính từ ngày Xí nghiệp xây lắp nhận hồ sơ lắp đặt), bộ phận thi công thông báo tới khách hàng, nhận vật tư và tổ chức thi công hệ thống cấp nứơc sạch của khách hàng.
     - Khách hàng kiểm tra vật tư, giám sát thi công theo thiết kế và nghiệm thu công trình.
     Ghi chú:  Công ty tiếp khách hàng đến đăng ký lắp đặt và nhận hồ sơ vào tất cả các   ngày trong tuần (trừ thứ 7 , chủ nhật và các ngày nghỉ): 
    + Buổi sáng:    từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 
    + Buổi chiều:  từ 13 giờ 30 đến 16  giờ 30

 

CÔNG TY CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH THUẬN